Chi đoàn Sở Nội vụ hoạt động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Chi đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức một số hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sỹ; Mẹ Việt Nam Anh hùng.

 

 

          Ngày 04/7/2020, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp với các cơ sở đoàn: Sở Lao động -Thương binh và Xã hội; Sở Thông tin và Truyền thông; Viettel Quảng Bình tổ chức thay hoa và làm vệ sinh các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc, xã Lý Trạch, huyện Bố trạch.

 

 

Ngày 25/7/2020, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp với các cơ sở đoàn: Tỉnh ủy; Sở Ngoại vụ; Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới đã tổ chức thăm khám, cấp thuốc bảo hiểm, tặng quà và thắp hương cho 03 Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại thành phố Đồng Hới.

 

 

 

Ngày 26/7/2020, tại Nghĩa trang Ba Dốc, xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, Chi đoàn Sở Nội vụ cùng 1000 đoàn viên thanh niên tỉnh Quảng Bình đã tham gia “Lễ thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ.

 

Thông qua các hoạt động, giáo dục cho đoàn viên Chi đoàn nhận thức sâu sắc truyền thống Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa; tuyên truyền, giới thiệu, khuyến khích ĐVTN tìm hiểu về sự đóng góp, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng. Phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, hỗ trợ con em gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh trong học tập và học nghề. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn thể hiện sự tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc.

 

Các tin khác