Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 50

Xem với cỡ chữ : A- A A+

(QBĐT) - Sáng 4/10, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 50.

 

 Các đại biểu tham dự lễ khai giảng.

 

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 50 có 75 học viên là những cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính Nhà nước và các tổ chức, đoàn thể chính trị-xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

Lớp bồi dưỡng được diễn ra trong vòng 4 tuần. Trong quá trình học, các học viên sẽ được tiếp thu, nghiên cứu 2 phần học: Phần thứ nhất kiến thức chung gồm 7 chuyên đề giảng dạy và 2 chuyên đề báo cáo; phần thứ hai là các kỹ năng gồm 9 chuyên đề giảng dạy và 2 chuyên đề báo cáo. Các học viên sẽ tham gia đi thực tế.

  

Toàn cảnh lễ khai giảng.

Toàn cảnh lễ khai giảng.

 

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị thêm các kiến thức cần thiết, như: Kiến thức chung về Nhà nước trong hệ thống chính trị, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước; kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành, lãnh thổ và các kỹ năng quản lý hồ sơ; kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thu nhập, xử lý thông tin… nhằm nâng cao kỹ năng thực thi công việc, quyền hạn và trách nhiệm được giao; tăng cường ý thức phục vụ nhân dân…

 

Các tin khác