Bản in     Gởi bài viết  
Công đoàn Sở Nội vụ phối hợp với Chi đoàn Sở tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 

    Vừa qua, Công đoàn sở Nội vụ phối hợp với Chi đoàn Sở tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức và lao động Sở Nội vụ. Dự và chung vui với các cháu có: Đồng chí Trần Đình Dinh, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Đồng chí Trần Thế Vương - Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Võ Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Sở; Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc sở.

 

    Vui tết thiếu nhi 1/6 năm nay, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức viên chức, lao động cơ quan đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc; cùng tham gia các trò chơi sôi nổi, thú vị. 

 

    Thay mặt lãnh đạo Sở đồng chí Trần Đình Dinh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, đồng chí Võ Ngọc Thanh, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở đã lên trao nhiều phần quà dành tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, tỉnh và thành phố. Đồng thời, gửi đến các cháu thiếu nhi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn các cháu thiếu nhi ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đối với công chức, viên chức và lao động, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cần dành phần quan tâm đặc biệt tới thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Cho các em được học tập, sinh hoạt, vui chơi và phát triển toàn diện.

 

    Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 
    Đây thực sự là hoạt động mang ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
                                                                                                                            
Chi đoàn Sở Nội vụ
[Trở về]