Bản in     Gởi bài viết  
CHI ĐOÀN SỞ NỘI VỤ TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 
 Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong nước và trên địa bàn tỉnh, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Sở, thời gian qua Chi Đoàn Sở Nội vụ đã chủ động, tích cực tham gia các hoạt động thanh niên tình nguyện, hỗ trợ công tác phòng chống dịch, cụ thể:
 

- Tham gia trực Đường dây nóng của tỉnh 1800.8073 để tiếp nhận thông tin hỗ trợ người dân Quảng Bình đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19.

 

 

 

- Ngày 11/8/2021, Chi đoàn kết hợp với các Chi đoàn: Trường Chính trị tỉnh; Cục hải quan; Kho Bạc Nhà nước tỉnh hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình cách ly tại Trường Chính trị tỉnh.

 

- Ngày 18/9/2021, hỗ trợ 10 suất quà trung thu trao tặng trẻ em tại các khu cách ly và bệnh viện dã chiến trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

 

 

 

Ngoài ra, Chi đoàn Sở Nội vụ đã cử 01 đoàn viên tham gia hỗ trợ bếp nấu ăn (tập trung 14 ngày) tại Trung đội Công binh thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh theo Quyết định số 2921/QĐ-UBND ngày 10/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Với những hoạt động thiết thực, Chi đoàn Sở đã và đang góp một phần nhỏ trong tiến trình chung tay đẩy lùi dịch bệnh tại tỉnh; san sẻ yêu thương, hỗ trợ, động viên các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đội ngũ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

  

Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Chi đoàn sẽ tiếp tục bám sát chương trình hành động đã đề ra, chủ động nắm bắt thông tin, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để vừa phục vụ công tác chuyên môn vừa áp dụng có hiệu quả trong công tác đoàn và phong trào thanh niên./.

[Trở về]