Bản in     Gởi bài viết  
Chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024 

Ngày 25/02/2022, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Quảng Bình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đây là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

 

Tham dự Đại hội có: đồng chí Trần Thế Vương, TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Đảng ủy viên, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Mai Xuân Toàn, Phó Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở; Bí thư các cơ sở đoàn thuộc Khối Đảng - Đoàn thể - Chính quyền; Tổ Chỉ đạo Đại hội điểm; Trưởng các Khối thi đua thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và 24 Đoàn viên thanh niên Sở Nội vụ. 

 

 

Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ 

 

          Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe trình bày Báo cáo tóm tắt Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, mục tiêu phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024 của Ban Chấp hành Chi Đoàn Sở Nội vụ.

Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Sở Nội vụ, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên đơn vị. Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ” Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022; xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024, nâng cao bản lĩnh chính trị, đoàn kết, xung kích, sáng tạo, góp sức trẻ xây dựng cơ quan Sở Nội vụ ngày càng vững mạnh, phát triển; cùng với tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra sức thi đua đảm nhận công trình, phần việc thanh niên chào mừng các ngày lễ lớn.

          Với những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, trong năm 2020, Chi đoàn vinh dự là Chi đoàn mạnh cấp tỉnh; năm 2021, Chi đoàn được Tỉnh đoàn tặng Bằng Khen thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021; cũng trong năm 2021, Chi đoàn Sở Nội vụ được nhận Cờ Thi đua của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh là đơn vị dẫn đầu Khối thi đua Đảng - Đoàn thể - Chính quyền.

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thế Vương, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và có những ý kiến chỉ đạo cụ thể, tâm huyết trong việc định hướng hoạt động của Chi đoàn ngày càng vững mạnh, đạt hiệu quả cao.

 

Đ/c Trần Thế Vương, TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội 

         

Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cũng có những ý kiến phát biểu trước Đại hội, ghi nhận những nỗ lực của Chi đoàn trong thời gian qua và  những hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ mới. 

 

 

 Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

          Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn; Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và Đại biểu dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027. Các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đều là những đoàn viên xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn; đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, có tỷ lệ hợp lý giữa các độ tuổi, nam, nữ và trẻ hóa Ban chấp hành và tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên Sở Nội vụ. Đây là điều kiện thuận lợi để Chi đoàn Sở phát huy hết nội lực, đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt công tác đoàn cũng như nhiệm vụ chuyên môn.

 

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ

 

          Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên Sở Nội vụ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2022-2024, quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, là cánh tay đắc lực và đội hậu bị tin cậy của Đảng./.

Chi đoàn

 

[Trở về]