Bản in     Gởi bài viết  
Chi đoàn Sở Nội vụ chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 

    Để kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19. Ngày 28/3/2020, Chi đoàn Sở Nội vụ tổ phối hợp với một số đơn vị, câu lạc bộ trên địa bàn thành phố Đồng Hới tổ chức thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Của khẩu Quốc tế Cha Lo.

 

    Tại nơi đến thăm, Đoàn đã trao tặng 1000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn, 1000 bánh lương khô, 30 thùng nước để giúp cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng CKQT Cha Lo sử dụng và giúp đỡ nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

 

 

 

    - Cũng trong đợt này, Chi đoàn Sở Nội vụ cũng hỗ trợ tường Đại học Quảng Bình chuẩn bị nước rửa tay khô sát khuẩn để trao tặng cho các điểm cách ly trên địa bàn tỉnh.

 

 

 

    Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) của Chi đoàn Sở Nội vụ. Thông qua các hoạt động, tuổi trẻ Sở Nội vụ mong muốn tiếp thêm động lực cho cán bộ, chiến sỹ thuộc tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, động viên người dân cách ly yên tâm 14 ngày vì sức khoẻ cộng đồng./.

 

Chi đoàn Sở Nội vụ

[Trở về]