Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ đón công dân trở về từ các tỉnh phía Nam 

 Chiều ngày 04/10/2021, UBND tỉnh đã tổ chức khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ người dân gặp khó khăn, đón công dân Quảng Bình trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng Thường trực Trung tâm Chỉ huy Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã đến dự.

 

Từ ngày 20 - 22/8/2021, Tổ công tác đặc biệt gồm 12 thành viên do đồng chí Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải làm tổ trưởng đã kịp thời phối hợp với các cơ quan chức năng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để đón gần 400 công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về quê theo đúng kế hoạch đề ra, bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với đó, tập thể Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh cũng đã phối hợp kịp thời để hỗ trợ bà con khi trở về quê hương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương nỗ lực của 12 thành viên thuộc Tổ công tác đặc biệt; tập thể, cá nhân thuộc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương liên quan trong công tác hỗ trợ người dân gặp khó khăn và đón công dân Quảng Bình trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam do ảnh hưởng của dịch Covid 19…

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 01 tập thể và 15 cá nhân có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ công dân trở về địa phương.

Nguồn: www.quangbinh.gov.vn